NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM
                                    THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4-2024)
                       VÀ 138 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2024)

Phước Long phát động cuộc thi ảnh đẹp online “Góc nhìn mới, trải nghiệm mới”

Thứ tư - 22/11/2023 09:42
Nhằm tạo cơ sở dữ liệu về hình ảnh phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch; quảng bá các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa, các điểm đến du lịch, sản phẩm du lịch, hình ảnh vùng đất và con người Phước Long đến với du khách trong và ngoài nước, UBND thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước tổ chức cuộc thi ảnh đẹp online du lịch Phước Long “Góc nhìn mới, trải nghiệm mới”.
Phước Long phát động cuộc thi ảnh đẹp online “Góc nhìn mới, trải nghiệm mới”
Tác phẩm dự thi dưới dạng ảnh chụp, thể hiện một trong các nội dung sau:
Vẻ đẹp thiên nhiên, cảnh quan, kiến trúc, văn hóa lịch sử, nét sinh hoạt hằng ngày, phong tục tập quán, ẩm thực, sự kiện, lễ hội, làng nghề… trên địa bàn thị xã Phước Long.
Tính năng động, hiện đại, thân thiện và bình yên về vùng đất và con người Phước Long.
Điểm đến du lịch, hình ảnh du lịch ấn tượng, đặc trưng của quê hương Phước Long.
Đối tượng dự thi là các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam (không giới hạn độ tuổi). Mỗi tác giả có thể tham gia nhiều tác phẩm (không quá 20 tác phẩm dự thi).
Thời gian nhận ảnh từ ngày 10-11 đến hết ngày 10-12-2023. Thời gian đăng ảnh bình chọn và tiến hành bình chọn trên trang fanpage cuộc thi từ ngày 10-12 đến hết ngày 20-12-2023.
Công bố và tổng kết, trao giải: Cuối tháng 12/2023 - Địa điểm: Trung tâm hội nghị Thị xã Phước Long
Ban tổ chức nhận ảnh của tác giả gửi qua hộp thư điện tử: pvhtt.txpl@binhphuoc.gov.vn. Thông tin liên hệ: Điện thoại: 02713 778 169 hoặc 0984629125
Giải thưởng bao gồm giấy chứng nhận và tiền thưởng. Giải nhất cuộc thi trị giá 8 triệu đồng, giải nhì 4 triệu đồng, giải ba 2,5 triệu đồng, giải khuyến khích 1 triệu đồng và giải phụ 500 ngàn đồng.
Xem Thể lệ cuộc thi tại đây
TH: VHTT