Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023: Nhiều hấp dẫn

Thứ năm - 23/11/2023 15:10
Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 26-11-2023 tại thị xã Phước Long với khẩu hiệu: “Đường chạy của những nhà vô địch”.
Giải Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023: Nhiều hấp dẫn
Đây là giải marathon có quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh Đoàn, UBND thị xã Phước Long, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ tổ chức. Với đa dạng các cự ly phù hợp cho nhiều đối tượng, giải chạy đã thu hút số lượng lớn vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, vận động viên phong trào, trẻ em và người cao tuổi. Nhân sự kiện thể thao ý nghĩa này, BPTV xuất bản cuốn sách về giải, trân trọng giới thiệu đến quý độc giả và các vận động viên.
Chi tiết xem tại đây
Nguồn: Báo Bình Phước Online