ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC PHƯỜNG LONG THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ 11 NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Thứ sáu - 01/12/2023 10:06
Chiều ngày 30/11/2024 tại hội trường khu phố 4, Uỷ ban MTTQVN phường Long Thủy tổ chức hội nghị lần thứ 11, tổng kết Công tác Mặt trận năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Toàn cảnh Hội nghị
Về dự hội nghị có đồng chí Hà Xuân Thuấn - PBT thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND phường, các đồng chí lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, cấp ủy chi bộ, ban điều hành khu phố và các vị ủy viên Ủy ban MTTQVN phường nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo CTMT năm 2023; lãnh đạo HĐND thông báo tình hình thực hiện nghị quyết năm 2023; UBND thông báo tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương năm 2023. Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình nhất trí cao với những kết quả đã đạt được của Ủy ban MTTQ phường trong năm qua.

Đ/c Hà Xuân Thuấn- Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đ/c Hà Xuân Thuấn trao giấy khen cho Tập thể Ban CTMT khu phố 2

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - trao giấy khen của UBND phường cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hà Xuân Thuấn Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2023 của Mặt trận phường. Về nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024, Mặt trận phường cần tiếp tục tăng cường xây dựng và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của nhân dân để nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động đã đề ra. Đặc biệt là công tác hiệp thương nhân sự Đại hội MTTQ phường nhiệm kỳ 2024 - 2029, cùng với Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.
Cũng tại hội nghị trao khen thưởng của UBND phường cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích trong công tác Mặt trận năm 2023.
Nguồn: Ng.Hà