SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Thứ hai - 13/11/2023 09:58
Các khu phố của phường Long Thủy đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).
SÔI NỔI NGÀY HỘI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN
Về dự với ngày hội có đại diện lãnh đạo tỉnh; Lãnh đạo các ban, ngành thị xã; Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường; Các đồng chí trong BCH đảng bộ phường đến dự trao tặng quà và giấy khen của thị xã.
Tại buổi lễ, các đại biểu và Nhân dân các khu phố đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam. Đồng thời, tổng kết đánh giá việc triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.
Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban; Lãnh đạo địa phương tham dự phát biểu, biểu dương những thành tích mà Nhân dân các khu phố đã đạt được trong năm 2023. Đặc biệt, Ban điều hành, Ban công tác Mặt trận các khu phố tiếp tục có nhiều mô hình mới, cách làm hay và sáng tạo hơn nữa để Nhân dân trên địa bàn đồng tình hưởng ứng.
Các đồng chí mong muốn các khu phố và Nhân dân phát huy kết quả đạt được, tiếp tục triển khai nhiều cách làm sáng tạo để đoàn kết, tập hợp các tầng lớp Nhân dân tham gia các phong trào tại địa phương, chung tay xây dựng khu phố xanh, sạch, đẹp, văn minh.
Nhân dịp này, lãnh đạo các ban, ngành cũng tặng các khu phố những phần quà ý nghĩa thiết thực do thị xã trao tặng; Lãnh đạo địa phương cũng tặng khu phố những phần thưởng và giấy khen cho các tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

Đại diện lãnh đạo tặng quà Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu phố 1

Đại diện lãnh đạo tặng quà Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu phố 2

Đại diện lãnh đạo tặng quà Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu phố 4

Đại diện lãnh đạo tặng quà Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc khu phố 5
Tại Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm nay, ngoài phần lễ, trong các ngày qua, các khu phố đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao vui tươi, sôi nổi góp phần tổ chức thành công Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).
Ng.H - VHTT