HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ sáu - 17/11/2023 08:26
Chiều 15/11/2023, Uỷ ban nhân dân phường Long Thuỷ tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Ngô Thị Minh Đông – TUV, Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Phước Long; Đồng chí Hà Xuân Thuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường; đồng chí Nguyễn Thị Bảo Thoa – Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường và các đ/c đại diện cho HĐND – UBND – UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể phường. Các đ/c nguyên là lãnh đạo quản lý của Trường TH Trần Hưng Đạo, Trường MN Sơn Ca, Trường MN tư thục Vietstar cùng toàn thể cán bộ giáo viên 3 trường đóng chân trên địa bàn phường Long Thuỷ.

Toàn cảnh buổi lễ họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiết mục văn nghệ do các giáo viên trường MN Sơn Ca biểu diễn tại buổi họp mặt kỷ niệm ngày 20-11

Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Thị Bảo Thoa đã ôn lại truyền thống ngày 20/11/2023 và khẳng định truyền thống tôn sư trọng đạo đã được hình thành, tiếp nối và phát huy trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhiều thầy giáo, cô giáo đã không ngừng phấn đấu và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của phường. Trong giai đoạn thực hiện chủ trương đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, toàn thể cán bộ, giáo viên đã nỗ lực không mệt mỏi trong sự nghiệp giảng dạy.

Đ/c Ngô Thị Minh Đông - TUV , Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo thị xã Phước Long phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo 20/11

Đ/c Nguyễn Thị Bảo Thoa - Chủ tịch UBND phường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đ/c Nguyễn Thị Bảo Thoa -CT UBND phường; đ/c Trần Đình Hải - trưởng CA phường tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu chúc mừng nhân buổi kỷ niệm, đồng chí Ngô Thị Minh Đông, Thị uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo cảm ơn và biểu dương các thế hệ giáo viên của phường; đồng thời khẳng định, lãnh đạo thị xã luôn quan tâm đầu tư cho giáo dục và đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong thời gian qua, đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục của thị xã Phước Long.
Nhân buổi họp mặt, Uỷ ban nhân phường Long Thuỷ đã tặng những bó hoa tươi thắm tri ân các cán bộ lãnh đạo, quản lý của Trường TH Trần Hưng Đạo, Trường MN Sơn Ca, Trường MN tư thục Vietstar và khen tặng cho 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc.
Nguồn: N.Thủy - UBND phường