NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 49 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM
                                    THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4-2024)
                       VÀ 138 NĂM NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG (01/5/1886 - 01/5/2024)

HỘI NGHỊ THÀNH VIÊN UBND PHƯỜNG LONG THUỶ

Thứ sáu - 07/07/2023 08:17
Sáng ngày 05/7/2023, UBND phường Long Thủy tổ chức Hội nghị thành viên UBND phường (mở rộng), nhằm đánh giá tình hình KTXH - QPAN 6 tháng đầu năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
HỘI NGHỊ THÀNH VIÊN UBND PHƯỜNG LONG THUỶ

Thành phần tham dự: Mời đại diện thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND -UB.MTTQ phường. Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Nguyễn Thị Bảo Thoa – Chủ tịch UBND phường Long Thủy. Ngoài ra, còn có các đồng chí là Trưởng (phó) các đoàn thể chính trị của phường, Ban giám hiệu các trường học, toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ chuyên môn của UBND phường; Công an, BCH Quân sự, Trạm y tế, Ban BVDP và các đồng chí là Trưởng Ban điều hành 5/5 khu phố.
Tại Hội nghị, cán bộ chuyên môn của phường đã trình bày dự thảo báo cáo tình hình kinh tế xã hội - QPAN 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo công tác phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2023 và một số văn bản liên quan trình tại Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị thành viên UBND phường Long Thủy

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào các vấn đề: Thu gom rác thải, đảm bảo vệ sinh môi trường; vấn đề đảm bảo an ninh trật tự, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn, công tác cải cách thủ tục hành chinh, tiến độ thực hiện hướng dẫn người dân đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử…

Một số hình ảnh tại Hội nghị thành viên UBND phường Long Thủy

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Xuân Thuấn - PBT Thường trực Đảng ủy đề nghị UBND phường rà soát các chỉ tiêu còn đạt thấp so với UBND thị xã và Nghị quyết HĐND phường giao trong năm 2023. Đồng thời xây dựng kế hoạch, giải pháp thực hiện, phấn đấu đạt 100% chỉ tiêu Thị xã và HĐND Phường đề ra. Đồng thời, đồng chí nhắc nhở toàn thể cán bộ, công chức và các bộ phận chuyên môn giúp việc của UBND Phường, các đoàn thể chính trị làm tốt công tác phối hợp tuyên tuyền, vận động nhân dân thực hiện giữ gìn vệ sinh môi trường, không lấn chiếm lòng, lề đường, phối hợp với cán bộ, chiến sỹ công an và các đội tình nguyện viên để được hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản định danh điện tử; Thực hiện nghiêm hương ước, quy ước của Khu dân cư; thực hiện tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn Phường.
Phát biểu kết thúc Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Bảo Thoa - Chủ tịch UBND Phường, quán triệt trọng tâm nội dung công việc và phân công nhiệm vụ cho từng cán bộ, công chức, các bộ phận chuyên môn của UBND Phường, phát huy những thế mạnh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023 và đề ra những phương hướng khắc phục những tồn tại, hạn chế mà các đại biểu đã phân tích tại Hội nghị, đồng thời giao nhiệm vụ cho toàn thể cán bộ, công chức, các bộ phận chuyên môn của UBND Phường phấn đấu hoàn hành tốt các tiêu chí, nhiệm vụ cải cách hành chính nhà nước năm 2023 trên địa bàn phường Long Thủy.

Nguồn: Công Chuẩn