HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM, KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI, RA MẮT HỢP TÁC XÃ ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ PHƯỜNG LONG THỦY

Thứ sáu - 30/06/2023 15:17
Nằm trong chuổi hoạt động chào mừng Đại hội Hội nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028. Thực hiện chương trình công tác hội và phong trào nông dân năm 2023.
Đồng chí Phạm Đức Cảm - Chủ tịch Hội Nông Dân phường Long Thủy
Chiều ngày 29/6/2023 Ban chấp hành Hội Nông dân phường Long Thủy tổ chức sơ kết công tác hội và phong trào nông dân 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, kết nạp hội viên mới, ra mắt Hợp tác xã Đồ gỗ mỹ nghệ phường Long Thủy.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Võ Dũng - chủ tịch Hội Nông dân thị xã Phước Long, ông Hà Xuân Thuấn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Long Thủy, các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể của phường, cấp ủy chi bộ 5 khu phố, Ủy viên Ban chấp hành HND phường, hội viên 5 khu phố và thành viên hợp tác xã Đồ gỗ mỹ nghệ phường Long Thủy.

Đồng chí Võ Dũng - Chủ tịch Hội Nông Dân thị xã Phước Long phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị được nghe bà Nguyễn Thị Minh Phương - PCT Hội Nông dân phường Long Thủy thông qua dự thảo báo cáo công tác hội và phong trào Nông dân của phường 6 tháng đầu năm phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.
Cũng tại hội nghị, đã tổ chức kết nạp hội viên mới đợt I/2023 cho 17 hội viên mới, đây cũng là một trong những hoạt động của HND phường Long Thủy chào mừng thành công Đại hội Hội Nông dân thị xã Phước Long nhiệm kỳ 2023-2028 thành công tốt đẹp.

Lễ ra mắt HTX Mỹ nghệ gỗ phường Long Thủy

Hội nghị đã tổ chức ra mắt hợp tác xã Đồ gỗ mỹ nghệ phường Long Thủy, tại buổi ra mắt Hợp tác xã vinh dự được đồng chí Võ Dũng - Chủ tịch HND thị xã Phước Long trao tặng quà và giấy chứng nhận đăng ký HTX, đồng chí Hà Xuân Thuấn thay mặt cho Đảng ủy - UBND phường tặng hoa và quà chúc mừng.

Đồng chí Võ Dũng- Chủ tịch Hội Nông dân thị xã tặng hoa, quà cho Hợp tác xã Gỗ mỹ nghệ

Đồng chí Hà Xuân Thuấn - PBT TT Đảng ủy phường tặng hoa, quà chúc mừng Hợp tác xã gỗ mỹ nghệ

Hội nghị vinh dự được đón nhận những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thường trực HND thị xã Phước Long và của thường trực Đảng ủy phường Long Thủy.
Kết thúc hội nghị Đồng chí Phạm Đức Cảm - Chủ tịch Hội Nông dân phường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và sẽ tiếp tục cố gắng lãnh đạo Hội Nông dân phường phát triển ngày một vững mạnh hơn.

Nguồn: Nguyễn Thị M Phương