Ra mắt Tiểu đội tự vệ chi nhánh cấp nước Chơn Thành

Thứ ba - 27/12/2022 10:47
(CTTĐTBP) - Sáng 15/12, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã Chơn Thành tổ chức lễ ra mắt Tiểu đội tự vệ chi nhánh cấp nước Chơn Thành - Công ty cổ phần nước, môi trường Bình Dương (đứng chân trên địa bàn phường Thành Tâm, thị xã Chơn Thành).
Ra mắt Tiểu đội tự vệ chi nhánh cấp nước Chơn Thành
Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban CHQS thị xã Chơn Thành đã công bố quyết định thành lập Tiểu đội tự vệ chi nhánh cấp nước Chơn Thành gồm 9 thành viên. Tiểu đội tự vệ có nhiệm vụ tham gia huấn luyện và hoạt động giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ trong công ty. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, cơ quan quân sự địa phương thực hiện nhiệm vụ quốc phòng theo quy định...

Tính đến nay, thị xã Chơn Thành đã thành lập 9 tiểu đội tự vệ trong các doanh nghiệp và 3 tiểu đội dân quân thường trực tại các khu công nghiệp trong thị xã, để giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, cũng như thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư phát triển kinh tế trên địa bàn thị xã./.