CHÚC MỪNG 5 KHU PHỐ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG LONG THỦY, THỊ XÃ PHƯỚC LONG BẦU CỬ TRƯỞNG KHU PHỐ NHIỆM KỲ 2023-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ tư - 14/06/2023 08:20
Bầu cử Trưởng khu phố nhiệm kỳ 2023– 2025 là đợt sinh hoạt chính trị lớn của các khu phố, cử tri trong khu phố sẽ là người trực tiếp tín nhiệm, lựa chọn ra người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc của các khu phố trên địa bàn phường.
Tại điểm hội trường khu phố 1
      Khu phố là địa bàn quan trọng để phát huy, thực hiện dân chủ ở cơ sở, giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn xã hội, vệ sinh môi trường, xây dựng đời sống văn hóa, giảm nghèo, thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước… nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, tạo sự đoàn kết trong cộng đồng dân cư.
      Hôm nay ngày 11/6 đồng loạt 5 khu phố trên địa bàn phường tiến hành bầu cử trưởng các khu phố, nhiệm kỳ 2023-2025. Đến dự và chỉ đạo ở các khu phố có lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ Việt Nam phường.

Tại điểm hội trường khu phố 2

Tại điểm hội trường khu phố 3

Tại các điểm bầu cử được trang trí treo cờ phướn, băng rôn khẩu hiệu  trang hoàng. Tại các điểm bầu cử có đông đảo bà con cử tri đại diện hộ gia đình đến tham dự bầu cử chọn người đủ đức, đủ tài để đại diện cho nhân dân khu phố bầu vào chức danh trưởng khu phố.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ông Nguyễn Văn Khâm - tái cử trưởng khu phố 1, Ông Nguyễn Văn Đức - trúng cử trưởng khu phố 2, ổng Nguyễn Hữu Hợi - tái cử trưởng khu phố 3, ông Phan Bá Thắng - trúng cử trưởng khu phố 4, ông Nguyễn Đức Cờn - tái cử trưởng khu phố 5.
                                  Ông Nguyễn Văn Khâm – Tái cử trưởng khu phố 1

Ông Nguyễn Hữu Hợi – Tái cử trưởng khu phố 3

Ông Phan Bá Thắng – Trúng cử trưởng khu phố 4

Ông Nguyễn Đức Cờn – Tái cử trưởng khu phố 5

Được biết bầu cử Trưởng khu phố lần này nhằm tăng cường, củng cố hơn nữa chất lượng hoạt động của Ban lãnh đạo khu phố trên địa bàn toàn phường; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở cơ sở, phát huy quyền làm chủ của Nhân dân và sự lãnh đạo của Cấp uỷ Đảng, Chính quyền địa phương trong việc tham gia xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở./.

Nguồn: Nguyễn Hà - MTTQ phường