UỶ VIÊN BAN THƯỜNG VỤ THỊ UỶ, TRƯỞNG BAN DÂN VẬN KIÊM CT.UBMTTQVN THỊ XÃ BÙI THỊ THÚY THĂM TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG LONG THỦY

Thứ tư - 26/07/2023 10:40
Sáng ngày 25/7 UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, CT.UBMTTQVN thị xã đồng chí Bùi Thị Thúy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2023. Đi cùng đoàn còn có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Long Thủy, đại diện Phòng LĐTB&XH thị xã.
Thay mặt đoàn, UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, CT.UBMTTQVN thị xã đồng chí Bùi Thị Thúy đã tặng quà, ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các liệt sĩ, thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế; thi đua lao động sản xuất, tham gia xây dựng quê hương Phước Long ngày càng phát triển.

Bà Bùi Thị Thúy - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận, CT.UBMTTQVN thị xã tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Đồng chí Bùi Thị Thúy cũng đề nghị cấp ủy Đảng, Chính quyền, đoàn thể và Nhân dân địa phương tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa”, quan tâm hơn nữa đến các gia đình thương, bệnh binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội ở địa phương./.
NGUỒN: X. NIÊN/ Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH