KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2024)
VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
(02/9/1945 - 02/9/2024)

HỘI LHPN PHƯỜNG LONG THUỶ RA MẮT MÔ HÌNH XÂY DỰNG GIA ĐÌNH “5 CÓ 3 SẠCH” VÀ KẾT NẠP HỘI VIÊN DANH DỰ

Thứ sáu - 23/08/2024 16:00
Sáng ngày 23/8/2024, Hội LHPN phường Long Thuỷ ra mắt Mô hình Xây dựng gia đình “5 có 3 sạch” tại chi hội khu phố 5. Về dự có đồng chí: Trần Thị Thu Lành- Uỷ viên BTV Hội LHPN thị xã Phước Long, đồng chí Dương Thị Hải – TUV, Bí thư Đảng Uỷ phường Long Thuỷ, các ban ngành đoàn thể của phường, bí thư chi bộ, trưởng ban điều hành khu phố 5, hội viên danh dự và các chị là UV BCH cùng đông đảo chị em hội viên phụ nữ tham gia.
Nhằm nâng cao nhận thức vai trò của cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị; phát huy vai trò và trách nhiệm của phụ nữ góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm tối đa các địa điểm, khu vực ô nhiễm môi trường hoặc không đảm bảo vệ sinh môi trường.
Đại diện lãnh đạo Hội LHPN thị xã Phước Long và lãnh đạo Đảng uỷ phường đã trao quyết định thành lập, hoa chúc mừng Mô hình Xây dựng gia đình “5 có 3 sạch” và kết nạp 03 Hội viên danh dự chi hội khu phố 5. Việc thành lập Mô hình nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân về lợi ích của việc bảo vệ môi trường hiện nay. Qua đó lồng ghép tuyên truyền các đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Nâng cao hiệu quả hoạt động Hội.
Cũng tại buổi ra mắt, Chi hội phụ nữ khu phố 5 đã vận động mạnh thường quân tặng 1 sổ tiết kiệm và 1 BHYT cho hội viên khó khăn giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Mô hình Xây dựng Gia đình "5 có, 3 sạch"

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng 03 hội viên danh dự chi hội khu phố 5

Trao sổ tiết kiệm và Bảo hiểm y tế cho hội viện khó khăn

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Ra mắt CLB "Xây dựng gia đình 5 có, 3 sạch" và kết nạp Hội viên danh dự