KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2024)
VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
(02/9/1945 - 02/9/2024)

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG LONG THỦY TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2024

Thứ bảy - 31/08/2024 10:06
Chiều ngày 30/8, Đảng bộ phường Long Thủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024 cho 06 đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Đình Thắng - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã.
ĐẢNG BỘ PHƯỜNG LONG THỦY TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2024
Nhận Huy hiệu Đảng đợt này, 06 đảng viên vinh dự được nhận gồm: đảng viên Trần Thị Hồng Thức 50 năm tuổi đảng; đảng viên Nguyễn Văn Đức 40 năm tuổi đảng và 04 đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng gồm: Phạm Thị Đào, Tô Văn Hải, Nguyễn Duy Chính và Thi Văn Khách.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đình Thắng - UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Thay mặt các đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đảng viên Nguyễn Văn Đức bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Đồng chí chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc TTCT thị xã gắn huy hiệu trao quyết định và
tặng hoa chúc mừng cho đảng viên Trần Thị Hồng Thức

Đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc TTCT thị xã gắn huy hiệu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đảng viên Nguyễn Văn Đức

Đồng chí Dương Thị Hải, Bí thư Đảng bộ phường Long Thủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Thi Văn Khách tại buổi Lễ