KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2024)
VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
(02/9/1945 - 02/9/2024)

LONG THỦY: CÁC KHU PHỐ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM

Thứ hai - 08/07/2024 09:07
Thực hiện Kế hoạch của UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Long Thủy về phối hợp tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
4
Trong 02 ngày 06,07/7/2024, 05 khu phố trên địa bàn phường đồng loạt tổ chức hội nghị sơ kết nhằm đánh giá công tác triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh “, và hoạt động của khu phố, Ban công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Về dự hội nghị ở khu phố có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HDND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, cấp ủy chi bộ, Ban điều hành, Ban công tác Mặt trận và Nhân dân 05 khu phố tham dự.
Tại hội nghị sơ kết đã thông qua báo cáo triển khai thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh”, báo cáo sơ kết của Ban điều hành, Ban công tác Mặt trận khu phố 6 tháng đầu năm 2024, triển khai một số nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.
Tại hội nghị bà con Nhân dân phát biểu nhiều ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề đó là cần giải quyết cấp giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất; khảo sát khắc phục một số tuyến đường bị sói mòn vào mùa mưa, cắt tỉa một số cây trên các tuyến đường….
Qua các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân, lãnh đạo UBND phường Long Thủy đã tiếp thu và giải đáp thuộc thẩm quyền của địa phương, thông tin làm rõ thêm các vấn đề mà Nhân dân băn khoăn, lo lắng. Cũng tại hội nghị lãnh đạo phường thông tin nhanh một số kết quả đã đạt được của địa phương trong thời gian qua như công tác thu ngân sách, công tác tuyển quân, các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao.v.v... Mong muốn trong thời gian tới các khu phố tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt một số nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong 6 tháng cuối năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết trên địa bàn phường Long Thủy