CUỘC THI "TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ CỦA VIỆT NAM"

Thứ năm - 06/06/2024 09:21
Ngày 02/5/2024, Công an tỉnh Bình Phước ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi "tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của việt nam" trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
Cuộc thi lần này được chia làm 2 hình thức tham gia thi: thi trên ứng dụng VNeID và thi viết.
Đối tượng tham gia: là công dân Việt Nam đã đăng ký sử dụng tài khoản định danh điện tử mức 2 và đang sinh sống, công tác, lao động và học tập trên địa bàn tỉnh Bình Phước.