LONG THỦY KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910-08/3/2024) VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thứ tư - 06/03/2024 14:20
Sáng ngày 06/3/2024, Hội LHPN phường Long Thủy đã tổ chức kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024). Về dự có bà Dương Thị Hải – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Phước Long; bà Nguyễn Thị Hồng Quế - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Long Thủy; lãnh đạo UBND, MTTQ và đoàn thể phường; cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu trên địa bàn toàn phường.
Toàn cảnh buổi kỷ niệm
Tại buổi kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh của phong trào Quốc tế phụ nữ 8/3, lịch sử oanh liệt, hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp nối truyền thống “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, tinh thần của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong những năm qua, công tác hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn phường Long Thủy ngày càng có sự phát triển bền vững, tập hợp, thu hút đông đảo chị em phụ nữ nhiệt tình hưởng ứng tham gia thông qua các chương trình, phong trào phụ nữ do các cấp Hội phụ nữ phát động, đóng góp tích cực vào thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn phường. Bên cạnh đó, chị em phụ nữ còn tích cực lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng tiến bộ, hạnh phúc, gắn với học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời đoàn kết giúp đỡ cho nhiều chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Dự và phát biểu tại buổi kỷ niệm, bà Dương Thị Hải – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Phước Long; bà Nguyễn Thị Hồng Quế - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Long Thủy chúc cán bộ, hội viên phụ nữ về dự, cùng toàn thể chị em phụ nữ toàn phường ngày 8/3  thật ý nghĩa, yêu thương và hạnh phúc. Đồng thời khẳng định địa phương luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến công tác hội và phong trào phụ nữ phường Long Thủy nói riêng, thị xã Phước Long nói chung. Qua đó sẽ tiếp tục phát huy vai trò và tầm quan trọng của phụ nữ trong xã hội hiện nay.
Dịp này, Hội LHPN phường Long Thủy đã phát động phong trào thi đua năm 2024. Đại biểu dự buổi kỷ niệm đã thưởng thức tiết mục đồng diễn dân vũ do 5 Chi hội phụ nữ khu phố biểu diễn, cũng như hòa mình tham gia các trò chơi vui tươi, ý nghĩa.

Bà Dương Thị Hải - Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Phước Long dự và phát biểu chúc mừng tại buổi kỷ niệm

Bà Nguyễn Thị Hồng Quế - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Long Thủy dự và phát biểu chúc mừng tại buổi kỷ niệm

Bà Bùi Thị Thủy - Chủ tịch Hội LHPN phường Long Thủy phát động phong trào thu đua năm 2024

Lãnh đạo Hội LHPN thị xã Phước Long trao lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến Hội LHPN phường Long Thủy