TỔNG KẾT NHIỆM VỤ QS-QP NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ QS-QP NĂM 2024

Thứ tư - 31/01/2024 15:53

Toàn cảnh Hội nghị

Thực hiện kế hoạch của Ban CHQS thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước về triển khai nhiệm thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2024. Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Công an phường và Ban CHQS phường năm 2023 theo Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 05/9/2019 của Chính phủ về phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia; bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm và nhiệm vụ quốc phòng. Thực hiện công tác phối hợp giữa Ban CHQS phường và đoàn thể chính trị địa phương. Được sự chấp thuận của cấp ủy - chính quyền địa phương, chiều ngày 30 tháng 01 năm 2024 Ban CHQS phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2023 và triển khai nhiệm vụ thực hiện QS-QP năm 2024.
Đến dự hội nghị có đồng chí trung tá Nguyễn Duy Tiếp – Chính trị viên phó, Trưởng Ban Chính trị/Ban CHQS thị xã Phước Long, đại diện Đảng ủy – Ban CHQS thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Quế - TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Thoa – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí là UV,BTV Đảng ủy, UV.BCH Đảng bộ. Cùng các ban, ngành, đoàn thể từ phường đến khu phố đến dự đông đủ.
Tại hội nghị đã được nghe thông qua Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2024 do đồng chí Lưu Trung Hiếu – Phó bí thư Chi bộ, Chỉ huy trưởng/ Ban CHQS phường thông qua; báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ QS-QP năm 2024 do đồng chí Phạm Đức Chính – Phó Chỉ huy trưởng/Ban CHQS phường thông qua. Tại hội nghị cũng rất vinh dự được đón tiếp và lắng nghe ý kiến chỉ đạo các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – Ban CHQS thị xã Phước Long, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Long Thủy thể hiện sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo đối với công tác QS-QP địa phương. Trên sơ cở ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, Ban CHQS phường Long Thủy sẽ nhanh chóng khắc phục ngay những hạn chế thiếu sót đồng thời phát huy những mặt đã làm tốt nhằm tạo đà cho hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cũng đã kịp thời động viên khen thưởng tập thể và các các nhân có thành tích trong công tác thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2023. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, thống nhất cao, hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ QS-QP năm 2023 và triển khai nhiệm vụ QS-QP năm 2024 đã đạt yêu cầu đề ra và thành công tốt đẹp.

Phát biểu của lãnh đạo Đảng ủy-Ban CHQS thị xã

Phát biểu của lãnh đạo Đảng ủy phường

Khen thưởng tập thể

Khen thưởng cá nhân