PHƯỜNG LONG THỦY TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ hai - 16/10/2023 16:08
Chiều ngày 16/10/2023 tại hội trường khu phố 4 phường Long Thuỷ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho Công đoàn viên ưu tú Lê Ngọc Vinh. Về dự buổi lễ có Đ/c Trương Phước Thành - Trưởng phòng quản lý đô Thị Thị Xã Phước Long; Đ/c Hà Xuân Thuấn - PBT. TT Đảng uỷ phường Long Thuỷ; Đ/c Trần Đình Hải - Trưởng Công an Phường Long Thuỷ và toàn thể Đảng viên chi bộ Công Ty TNHH Trường Thịnh
PHƯỜNG LONG THỦY TỔ CHỨC  LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
1
     Đ/c Huỳnh Thị Thuỷ -Bí thư Chi bộ Cty TNHH Trường Thịnh trao quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Lê Ngọc Vinh

Chi bộ Công Ty TNHH Trường Thịnh là 01 chi bộ doanh nghiệp trực thuộc Đảng Bộ Phường Long Thuỷ. Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đảm bảo đời sống vật chất cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty thì Chi bộ Công Ty TNHH Trường Thịnh luôn xác định vị trí, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng viên một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, đảm bảo tính kế thừa liên tục, góp phần tăng cường thêm sức chiến đấu của Đảng, củng cố nâng cao chất lượng của Đảng, đáp ứng với yêu cầu chính trị trong giai đoạn mới.

2
Đ/c Hà Xuân Thuấn PBT. TT Đảng uỷ phát biểu tại buổi Lễ

3
Toàn cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới
Với sự quan tâm giúp đỡ của Đảng uỷ, UBND phường Long Thuỷ, Chi bộ CTY TNHH Trường Thịnh, đặc biệt là Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, trong thời gian qua Công đoàn viên Lê Ngọc Vinh trải qua thời gian dài phấn đấu đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, cùng với lối sống lành mạnh chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hà Xuân Thuấn - PBT. TT Đảng uỷ đã chúc mừng Chi bộ Cty TNHH Trường Thịnh và đồng chí Lê Ngọc Vinh được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời mong muốn đồng chí Lê Ngọc Vinh trong thời gian tới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức.
Nguồn: Nguyễn In