KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM (19/8/1945 - 19/8/2024)
VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
(02/9/1945 - 02/9/2024)

PHƯỜNG LONG THỦY TỔ CHỨC HỌP MẶT CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC NĂM 2024

Thứ sáu - 26/07/2024 08:29
Chiều ngày 25/7/2024, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Long Thủy phối hợp tổ chức hội nghị họp mặt chức sắc, chức việc năm 2024. Về dự hội nghị có: bà Dương Thị Hải - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Bà Nguyễn Thị Bảo Thoa - Chủ tịch UBND phường; Bà Nguyễn Thị Thu Hà - PCT UBND; Lễ sanh Thái Minh Thanh - Trưởng ban cai quản họ đạo Cao Đài; Ni Sư Thích Nữ Liên Hoa - Trụ trì tịnh xá Ngọc Phước; Cán bộ phòng nội vụ thị xã, đại diện lãnh đạo MTTQ, các ban ngành đoàn thể phường; Bí thư Chi bộ, Trưởng ban CTMT cùng các chức việc của Họ đạo Cao đài và Tịnh xá Ngọc Phước.
PHƯỜNG LONG THỦY TỔ CHỨC HỌP MẶT CHỨC SẮC, CHỨC VIỆC NĂM 2024
Trước khi tiến hành hội nghị, các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Tại hội nghị, các vị đại biểu được nghe UBND phường thông báo tình hình phát triển kinh tế, xã hội trong 6 tháng đầu năm 2024; Ủy ban MTTQ phường thông báo tình hình khối đại đoàn kết của phường trong thời gian qua. Đại diện các chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn phường đã phát biểu bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà phường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời gửi gắm những tâm tư tình cảm đến Đảng, chính quyền trong việc tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức tôn giáo sinh hoạt, hoạt động tôn giáo theo đúng qui định của Pháp luật.
Phát biểu tại hội nghị, bà Dương Thị Hải - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường biểu dương và ghi nhận những đóng góp của chức sắc, chức việc các tôn giáo trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, các chương trình an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện do địa phương phát động./.

Bà Dương Thị Hải - Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Long Thủy phát biểu tại hội nghị

Bà Nguyễn Thị Bảo Thoa- Chủ Tịch UBND phường Long Thủy phát biểu tại hội nghị

Lễ Sanh Thái Minh Thanh- Trưởng Ban Cai Quản Họ Đạo Cao Đài Phước Long phát biểu tại hội nghị

Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên - trụ trì Tịnh Xá Ngọc Phước phát biểu tại hội nghị