Triển khai các khóa bồi dưỡng về Chuyển đổi số do Bộ Thông Tin Truyền Thông tổ chức

Thứ năm - 28/12/2023 08:51
Ngày 21 tháng 12 năm 2023, sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước ban hành công văn số 1938/STTTT-BCVTCNTT về triển khai các khóa bồi dưỡng về Chuyển đổi số do Bộ TTTT tổ chức.
Sở Thông tin và Truyền thông triển khai các khóa bồi dưỡng về chuyển đổi số trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà (MOOCs)
1. Nội dung, đối tượng tham gia:
1.1 Khóa học: “Bồi dưỡng về CĐS, kỹ năng số cho Lãnh đạo và các thành viên Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của tỉnh”.
Đối tượng tham gia: Lãnh đạo và các thành viên Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số.
1.2 Khóa học: “Bồi dưỡng về CĐS, kỹ năng số cho cán bộ chuyên trách CNTT cấp tỉnh, huyện”.
Đối tượng tham gia: Cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên chuyên trách, phụ trách CNTT tại các sở, ban, ngành và đơn vị trực thuộc sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố.
1.3 Khóa học: “Bồi dưỡng về CĐS, kỹ năng số cho cán bộ cấp tỉnh, huyện”.
Đối tượng tham gia: Trưởng/phó các phòng, ban, trung tâm cấp tỉnh, cấp huyện và cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên trực thuộc các phòng, ban, trung tâm.
1.4 Khóa học: “Bồi dưỡng về CĐS, kỹ năng số cho cán bộ cấp xã”.
Đối tượng tham gia: Nhân sự chuyển đổi số của UBND cấp xã.
1.5 Khóa học: “Bồi dưỡng về CĐS, kỹ năng số cho cán bộ thuộc cơ quan báo chí”.
Đối tượng tham gia: Lãnh đạo và nhân sự chuyển đổi số tại các cơ quan báo chí, truyền thông.
1.6 Khóa học: Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp 02 khóa học mở trên Nền tảng dành cho tất cả các đối tượng và người dân tham gia.
Đối tượng tham gia: dành cho tất cả các đối tượng và người dân tham gia, 02 khoá học này không cần đăng ký tài khoản.
2. Chi tiết khóa học, danh sách học viên, thời gian, địa điểm và hướng dẫn tham gia khóa học
- Chi tiết khóa học: Công văn 6106/BTTTT-CĐSQG ngày 08/12/2023 về việc triển khai các khóa bồi dưỡng về chuyển đổi số (file đính kèm).
- Thời gian học: từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 30/6/2024.
- Địa điểm: Trên Nền tảng học trực tuyến mở đại trà (Nền tảng MOOCs) tại địa chỉ https://chuyendoiso.mobiedu.vn.
- Danh sách tham gia khóa họcXEM DANH SÁCH CHI TIẾT TẠI ĐÂY

- Hướng dẫn tham gia khóa họcXEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY